0914260777

Điện Thoại Hội Nghị Polycom | Voice Conference Polycom

Điện Thoại Hội Nghị Polycom | Voice Conference Polycom

Polycom là hãng sản xuất các thiết bị chuyên dùng cho hội nghị, từ những sản phẩm đơn giản chỉ voice đến cao cấp hơn như vừa voice vừa VoIP, vừa tiếng vừa hình. Có thể nói nhắc tới thoại hội nghị thì rất nhiều công ty đã mặc định trong đầu là Polycom.

Điện thoại hội nghị Polycom được đại đa số các đơn vị doanh nghiệp tin dùng vì độ bền cơ học cũng như mẫu mã bắt mắt, quan trọng nhất vẫn là cộng nghệ tái tạo âm thanh trung thực với chất lượng âm thanh chuẩn.

Điện thoại hội nghị Polycom cho chúng ta âm thanh trầm ấm, micro thu âm đa hướng cung cấp chất lượng micro nhạy, rõ ràng để đầu xa nhận được tín hiệu tốt, trong cuộc họp quan trọng nhất vẫn là phần chất lượng tín hiệu có ổn định hay không?

Hiện nay ở đại đa số doanh nghiệp sử dụng đầu số điện thoại bàn công ty là line của bưu điện ( analog), công nghệ trong thời gian 4.0 hiện nay thì là thời kì giao thoa giữa internet và Voip ( Open SIP). Polycom họ hiểu điều đó nên điện thoại hội nghị Polycom chạy cả 2 chuẩn analog – đường bưu điện và đường Internet Voip.

Điện Thoại Hội Nghị Polycom | Voice Conference Polycom

Thật không thể trông đợi gì hơn cả 1 công nghệ được tích hợp mà giá thành vẫn được giữ nguyên như trước giờ trong lòng doanh nghiệp. Tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm điện thoại hội nghị Polycom – Thảo Minh Tech với mục tiêu cung cấp giải pháp hội nghị nhanh nhất, số lượng là không giới hạn, hỗ trợ trọn đời sản phẩm.

Cách mà hãng Polycom đóng gói sản phẩm để vẫn chuyển đi khắp mọi nơi trên thế giới cũng cực kì tinh tế và chắc chắn.

Nổi bât ở tính năng trên điện thoại hội nghị Polycom đều có công nghệ lọc ồn, chống ồn. ở góc tam giác 3 micro ở 3 hướng có thể giúp mọi người trong phòng họp nói chuyện rõ ràng từ khoảng cách bán kính 3-5 mét mà không gặp khó khăn gì.

Quan trọng ở công nghệ gần đây nhất, Polycom bắt tay với google tích hợp sẵn google cloud miễn phí trên thiết bị Polycom để khách hàng khi mua sản phẩm về chỉ cần cắm điện & internet gọi cho nhau miễn phí không tính cước cuộc gọi, không cần tổng đài, cũng không cần line bưu điện. Tối đa 3 điểm kết nối gọi cho nhau miễn phí, cực kì tiện lợi.

Miễn phí liệu rằng chất lượng có tốt không?

Thiết bị đạt chất lượng cuộc gọi là HD Voice, tối thiểu 128kb/s là đạt chất lượng HD voice.

Bắt tay với ông lớn trong ngành công nghệ thông tin là google thì chúng ta không có việc gì phải lo lắng khi còn internet là chúng ta vẫn sử dụng cloud miễn phí, giống như Gmail hay các dịch vụ liên quan của google.

Video Review chi tiết về điện thoại hội nghị Polycom:

Đặc điểm kĩ thuật Điện Thoại Hội Nghị Polycom Soundstation2 

Chất lượng âm thanh vượt trội với các công nghệ:

  • Polycom Acoustic Clarity Full Duplex cho âm thanh chân thực.
  • Công nghệ HD Voice giúp nhận biết tần số giọng nói một cách tự nhiên để thu âm.
  • Dynamic Noise Reduction chủ động loại bỏ tiếng ồn như tiếng máy chiếu hay hệ thống thông gió có sẵn trong phòng họp.
  • 3 Micro 360 độ cho bán kinh thu âm của thiết bị từ 5-10 mét, phù hợp với phòng họp nhỏ và vừa (lên đến 10 người)
  • Màn hình hiển thị thông tin các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến.
  • Tín hiệu điện thoại không bị nhiễu bởi sóng di động hay các thiết bị không dây khác, đảm bảo giao tiếp hiệu quả không gián đoạn.
  • Có thể sử dụng như chiếc điện thoại thông thường như gọi lại, tắt tiếng, chuyển tiếp, giữ máy, hoặc dùng cho cuộc họp âm thanh.
  • Dễ dàng sử dụng và cài đặt, không cần đến kiến thức kĩ thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chức năng và giá bán sản phẩm điện thoai hội nghị Polycom liên hệ Thảo Minh Tech.

Công ty TNHH Công Nghệ Thương mại Thảo Minh

DC: T08 Đường Số 20, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Phone: ‭028.665.34579‬ – hotline: 0914.260.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *