0914260777

Thiết bị họp trực tuyến tốt nhất cho Microsoft Teams

Thiết bị họp trực tuyến tốt nhất cho Microsoft Teams

Microsoft Teams là nền tảng làm việc nhóm của Microsoft. Trong đó chức năng họp trực tuyến là một tính năng nổi bật với tính ổn định cao, khả năng kết nối mạnh mẽ. Các thiết bị họp trực tuyến tốt nhất cho Microsoft Teams phải kể đến các hãng như nổi tiếng như Crestron, Polycom, Yealink …

Crestron – Và thiết bị cho phòng họp trực tuyến Microsoft Teams

Crestron cho phòng họp trực tuyến Microsoft Teams

Crestron Cung cấp dãi sản phẩm Crestron Flex tương thích tự nhiên với Microsoft Teams:

+ Thiết bị họp trực tuyến Microsoft Teams: Nổi bật là Crestron Flex UC-B160T và Crestron Flex UC-M150-T, UC-B140-T … với việc hỗ trợ họp trực tuyến với 02 màn hình People và content. Tích hợp màn hình cảm ứng 10 inch và 7 inch dễ dàng điều khiển cuộc họp. Chỉ cần một chạm tham dự cuộc họp dễ dàng. Hiển thị lịch họp và quản lý phòng họp trên màn hình … Muốn xây dựng phòng họp chuyên nghiệp cho Microsoft Teams thì Crestron là lựa chọn số 1.

+ Thiết bị conference phone cho Microsoft Teams: Crestron cung cấp dòng sản phẩm Flex UC-M100-T là thiết bị voice conference cho Microsoft Teams. Với những phòng họp không cần video, Flex UC-M100-T là thiết bị tốt nhất sử dụng cho Microsoft Teams.

+ Điện thoại bàn tích hợp Microsoft Teams: Với các dòng sản phẩm Crestron Flex UC-P100-T và UC-P110-T. Crestron cung cấp thiết bị điện thoại hỗ trợ microsoft Teams với màn hình hiển thị rõ ràng.

Polycom – Và thiết bị Voice conference cho Microsoft Teams.

polycom-trio-8800-trio-8500-microsoft-teams2

Với 02 dòng sản phẩm nổi tiếng của Polycom là Trio 8800 và Trio 8500. Polycom với công nghệ âm thanh chất lượng cao, được chứng nhận bởi Microsoft mang đến trải nghiệm âm thanh cho phòng họp tuyệt vời nhất. Trio 8800 và trio 8500 cho phòng họp lớn và phòng họp nhỏ với màn hình cảm ứng và giao diện thân thiện là lựa chọn tốt cho phòng họp voice sử dụng Microsoft Teams.

Ngoài ra các dòng điện thoại bàn VVX của Polycom Cũng được chứng nhận bởi Microsoft. Các dòng VVX được sử dụng cho Skype for Business và Microsoft Teams.

Yealink – Điện thoại bàn cho Microsoft Teams giá rẻ.

Yealink-Microsoft-Teams điện thoại bàn

Yealink được biết đến rộng rải như một nhà cung cấp điện thoại IP giá rẻ chất lượng tốt. Yealink cũng hợp tác với Microsoft đưa ra những dòng sản phẩm điện thoại bàn tương thích với Microsoft Teams. Những Model như T56A, T58A, T55A là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp sử dụng Microsoft Teams với chi phí vừa phải.

Công ty TNHH Công Nghệ Thương mại Thảo Minh Phân Phối Thiết bị họp trực tuyến cho Microsoft Teams Giá rẻ

DC Hồ Chí Minh : T08 Đường Số 20, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM, Việt Nam

VP Hà Nội: 726 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, HN.

Liên hệ hotline: 0914.260.777 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *