0914260777

Vì Sao nên sử dụng Polycom Studio

Vi sao nen su dung Polycom Studio

Vì Sao nên sử dụng Polycom Studio.

Lựa chọn thiết bị họp trực tuyến chất lượng,  phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hình phòng họp là điều rất quan trọng. Chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn Tại sao nên sử dụng Polycom Studio.

Họp trực tuyền bằng phần mềm (app conferencing) hoặc web conferencing là xu hướng.

Các ứng dụng họp trực tuyến  bằng phần mềm ngày càng phổ biến. Ngày nay càng nhiều đơn vị sử dụng giải pháp họp trực tuyến bằng phần mềm thay vì phần cứng chuyên dụng đắt đỏ. Các ứng dụng họp phổ biến như: Skype, Cisco webex, Zoom, Bluejeans, Gotomeeting, Skype For Business, Facebook, Zalo. Với việc sử dụng tiện lợi, dễ dàng và chi phí thấp. Việc trang bị thiết bị cho một phòng họp sử dụng phần mềm khá đơn giản. Chỉ cần có Camera/Microphone kết nối cổng USB vào máy tính là có thể sử dụng. Polycom Studio thiết kế kết nối cổng USB phù hợp với tất cả các giải pháp họp trực tuyến bằng phần mềm hoặc web conferencing.

họp trực tuyến bằng phần mềm

Trên 70% các phòng họp là phòng họp nhỏ hoặc không gian mở.

Với việc tận dụng không gian nhỏ làm phòng họp hoặc sử dụng họp tại những không gian mở. Những phòng họp kiểu như huddle room ngày càng nhiều và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Đặc tính những phòng họp nhỏ là không quá nhiều người họp, có thể không cách âm. Những doanh nghiệp lớn ngày càng có nhiều phòng họp huddle room như vậy. Polycom Studio, được thiết kế tối ưu cho phòng họp nhỏ, Huddle Room, hoặc không gian làm việc mở. Với Camera độ phân giải 4K, góc nhìn lên tới 120 độ, zoom 5x, Polycom Studio có thể nhìn bao quát mọi vị trí phòng họp.

Vi sao nen su dung Polycom Studio

Tự động điều khiển camera trong cuộc họp.

Trong cuộc họp trực tuyến thông thường, khi một người nói chuyện thường sẽ có người điều chỉnh camera quay lại người đó và zoom phóng to lên để cho phía đầu xa nhìn rõ nhất. Hoặc khi không có ai nói chuyện ta phải dùng điều khiển từ xa thu nhỏ màn hình lại vừa tất cả mọi người vào trong một khung hình. Với Polycom Studio, tất cả mọi thứ diễn ra một cách tự động và tự nhiên nhất.

Automatic Group Framing

Polycom cho phép camera nhận diện khuôn mặt những người trong phòng họp. và tự động gom tất cả mọi người vào vừa một khung hình.

Automatic group framing

Camera Speaker Tracking

Camera Studio quan sát mọi người trong phòng họp, tự động phóng to camera vô người đang trình bày.

Polycom speaker tracking

Chất lượng âm thanh Tuyệt Vời

Với hàng chục năm nghiên cứu và phát triển Audio. Chất lượng âm thanh cho phòng họp của Polycom là hàng đầu thế giới. Công nghệ Beamforming Microwave cho phép PolycomStudio thu âm tốt mọi vị trí trong phòng họp. Chất lượng âm thanh cao và rõ ràng.

Polycom Beamforming microwave
Polycom noise block - chặn tiếng ồn.

Công nghệ chặn tiếng ồn

Trong phòng họp thường xuyên có những tập âm như tiếng gõ bàn phím, lật trang giấy, chuông điện thoại… Polycom với công nghệ Noise Block technology lắng nghe những tiếng ồn và tự động giảm thiểu tiếng ồn xuống thấp nhất

Polycom-acoustic-fence - hang rao am thanh

Hàng rào âm thanh

Với những phòng họp nhỏ không cách âm, sẽ không tránh khỏi những tiếng nói chuyện của những người xung quanh ngoài phòng họp. Công nghệ Acoustic Fence – Polycom Studio chỉ tập trung vô chính những gì đang diễn ra trong cuộc họp

Chính vì những lý do đó, Polycom Studio là lựa chọn hàng đầu cho những phòng họp trực tuyến nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *